Xưởng sản xuất máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức, các loại xe trộn bê tông chất lượng giá rẻ nhất Việt Nam

Với nền tảng vững chắc chất lượng đi cùng với một hệ thống phân phối rộng khắp, được xây đắp và tích lũy qua nhiều năm. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG THĂNG LONG đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu thị trường sản xuất các loại máy xây dựng  trong nước , nhập khẩu máy xây dựng cao cấp từ Hàn Quốc, Nhật Bản… Thực tế, máy xây dựng Thăng Long luôn chiếm thị phần lớn nhất và chi phối các dòng máy nằm trong phân khúc thị trường máy Trung Quốc và Nhật Bản. Theo đó, số lượng và chủng loại máy được cung cấp thông qua hệ thống của chúng tôi không ngừng được đẩy mạnh, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe và đa dạng hơn của thị trường.

Đặc biệt hơn cả, để phục nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, chúng tôi đầu tư mở rộng sản xuất và nhập khẩu các dây chuyền công nghệ hiện đại phục vụ cho Xưởng chế tạo máy trộn bê tông.

Tuy được nghiên cứu và chế tạo những sản phẩm đầu tiên từ năm 2003 nhưng những sản phẩm máy trộn cũ không còn đáp ứng được những nhu cầu của thị trường. Vì vậy chúng tôi đã nhập khẩu dây chuyền chế tạo từ Nhật , Đức để chế tạo nên những phiên bản máy trộn bê tông tốt nhất năm 2018.

Cho đến nay, Với hơn 15 năm phát triển, Thăng Long Group đã cung cấp , phục vụ công cụ hỗ trợ cho hàng ngàn công trình xây dựng trên khắp cả nước, Đến với Thăng Long Group Quý khách không chỉ sở hữu được những “cỗ máy” hoàn hảo với giá ưu đãi nhất mà còn nhận được sự chăm sóc, tư vấn tận tình từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được nhân viên của chúng tôi
chạy thử nghiệm trước khi giao cho khách hàng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI!

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng cải tiến và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng sự chất lượng, hiệu quả , đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Từ đó xây dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ trung, năng động sáng tạo , làm việc chuyên nghiệp, luôn nắm bắt được những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới , bên cạnh các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới trong công tác tư vấn xây dựng và quản lý dự án, Công ty cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ từ khâu khảo sát, tư vấn lựa chọn sản phẩm, cung cấp sản phẩm, kiểm định sản phẩm, tư vấn lắp đặt, lắp đặt sản phẩm đến khâu quản lý, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tiến hành bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

Nhân viên làm việc tại xưởng máy trộn bê tông

Nhân viên làm việc tại xưởng máy trộn bê tông

máy_trộn_bê_tông_tự_hành-min

Sản phẩm trưng bày tại xưởng