Máy trộn bê tông cưỡng bức

Showing all 8 results

Máy trộn bê tông cưỡng bức là một trong những loại máy làm đồng nhất xi măng với các loại cốt liệu như cát, sỏi, đá, nước và chất phụ gia khác để tạo thành bê tông sau quá trình đóng rắn (Hydrat hóa).

Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì ?

Thực ra nói một cách chính xác và đầy đủ hơn thì đây là máy trộn bê tông theo phương pháp cưỡng bức. Với phương pháp hay dòng máy trộn này thì mức độ trộn đều của các loại cốt liệu tốt hơn các loại máy trộn sử dụng phương pháp khác nên chất lượng của bê tông cũng tốt hơn làm tăng độ bền của công trình.

Video máy trộn cưỡng bức hoạt động.

Khi nào cần sử dụng máy trộn cưỡng bức?

Tuy nhiên, không phải lúc nào ta cũng cần sử dụng đến dòng máy này bởi giá máy trộn bê tông cưỡng bức khá cao vì máy có cấu tạo phức tạp hơn các loại máy thông thường khác, thường chỉ những công trình lớn hoặc các xưởng chế tác sản phẩm làm sẵn từ bê tông như gạch bê tông siêu nhẹ, họa tiết trang trí từ bê tông… thì mới cần dùng đến dòng máy này còn nếu sử dụng trong xây dựng dân dụng thì cũng khá tốn kém mà có dòng máy trộn tự do phù hợp hơn.

Có những loại máy trộn bê tông cưỡng bức nào?

Có khá nhiều loại khác nhau như máy trộn cố định, máy trộn tự hành, máy trộn mini có công suất nhỏ từ 250Lit, 350lit –  500Lit ..

 Thông tin cụ thể từng loại chúng ta xem dưới đây.

may-tron-be-tong-cuong-buc